Thiếc hàn không chì lõi nhựa thông

Mô tả: Chúng tôi cung cấp tất cả các mã hàng của nhà sản xuất Senju tại Nhật. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Senju
Ngày đăng: 15-11-2013

Chi tiết sản phẩm

Hợp kim hàn dạng thanh, cuộn

ECO SOLDER

Hợp kim hàn không chì ECO SOLDER được phát triển bởi SMIC với chất lượng hàn tốt hơn so với các dòng sản phẩm Sn-Pb trước đó và chúng được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của nhiệt độ hàn khác nhau.

Nổi bật là dòng sản phẩn E (dòng sản phẩm antioxident) và cũng có sẵn kiểu sản phẩm sẵn dùng cho bể hàn. Những sản phẩm sẵn có thể bị giới hạn bởi các thành phần khác nhau.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS Z 3282 / ISO9453. Do đó hãy lựa chọng tại Catalogue ECO SOLDER để có được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

(Chi tiết)
Pb free resin flux cored solder

SMIC đã phát triển dòng sản phẩm chì hàn lõi nhựa thông SPARKLE SOLDER đầu tiên vào năm 1955, từ đó họ đã cho ra mắt rất nhiều kiểu hợp kim hàn nhựa thông với nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành điện tử.

Đối với hợp kim ECO SOLDER, SMIC đã phát triển với kiểu hợp kim hàn nhựa thông có khả năng chống ẩm ướt, giảm và hạn chế bắn tung tóe khi hàn, cách nhiệt cao và đặc biệt hạn chế được các nhược điểm của các hợp kim hàn không chì trước đó.

(Chi tiết)
Pb Free Solder Paste

Kem hàn không chì ECO SOLDER được phát triển bởi SMIC là một sản phẩm được kế thừa từ kem hàn trước đó do sự yêu cầu cao về tính môi trường trong ngành. So với các loại kem hàn trước đây, kem hàn ECO SOLDER Paste đã cải thiện được rất nhiều khuyết điểm như bảo quản ổn định hơn, chống ẩm ướt, và khả năng chụi nhiệt ở nhiệt độ nóng chảy cao.